Đăng nhập

Trang nhất » Trang chủ » Sự kiện
Chương trình hoạt động của Đoàn Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ai Len tại xã Vĩnh Ô huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 22/01/2016 14:48
Ngày 20/01/2016, Đoàn Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ai Len do bà Cáit Moran – Đại sứ Cộng hòa Ai Len tại Việt Nam đến thăm các dự án cơ sở hạ tầng do cơ quan viện trợ Ai Len tài trợ tại xã Vĩnh Ô. Đi cùng đoàn có đồng chí Trần Văn Quảng – Phó Trưởng Ban Dân tộc.
 Ngày 20/01/2016, Đoàn Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ai Len do bà Cait Moran – Đại sứ Cộng hòa Ai Len tại Việt Nam đến thăm các dự án cơ sở hạ tầng do cơ quan viện trợ Ai Len tài trợ tại xã Vĩnh Ô. Đi cùng đoàn có đồng chí Trần Văn Quảng – Phó Trưởng Ban Dân tộc.
 Cũng trong thời gian này, đoàn đã làm việc với UBND xã Vĩnh Ô về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương và đi thăm một số công trình được xây dựng từ nguồn vốn tài trợ của Chính phủ Ai Len, Chương trình 135 như:  Công trình đường giao thông thôn Cây Tăm, Trường mẫu giáo, Trường tiểu học, Trạm y tế, Chợ… tại xã Vĩnh Ô. Ngoài ra, Đoàn củng đã thăm hỏi tặng quà cho các cháu học sinh trường mẫu giáo và trường tiểu học xã Vĩnh Ô, đồng thời nghe nhà trường báo cáo về tình hình giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh; công tác chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh của trạm y tế xã.


Đoàn Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ai Len thăm
và tặng quà cho Trường Tiểu học xã Vĩnh Ô

Đoàn Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ai Len thăm
và tặng quà cho Trường mẫu giáo xã Vĩnh Ô

 
 Đoàn cũng đã nghe UBND xã báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, đánh giá kết quả thực hiện đầu tư các Chương trình, dự án trong những năm qua.

Đoàn Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ai Len làm việc với xã Vĩnh Ô

 Trong thời gian làm việc này, UBND xã Vĩnh Ô mong muốn Chính phủ Ai Len tiếp tục đầu tư, đặc biệt là các công trình giao thông để tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho  tất cả các thôn, bản trong xã.
 Đoàn Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ai Len đánh giá cao những kết quả đạt được trong việc đầu tư các chương trình, dự án và những nỗ lực mà cán bộ và nhân dân xã Vĩnh Ô đã cùng nhau xây dựng và phát triển, đồng thời, ưu tiên tài trợ cho địa phương trong giai đoạn tới.

Tác giả bài viết: Võ Ngọc Sử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: ai len

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn