Đăng nhập

Trang nhất » Trang chủ » Hoạt động
Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Quảng Trị thăm, chúc tết và tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo dân tộc thiểu số và người có uy tín trên địa bàn toàn tỉnh

Thứ ba - 24/01/2017 15:51
Trong các ngày từ 18 - 20/1/2017, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã có chuyến thăm, chúc tết và tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo dân tộc thiểu số và người có uy tín trên địa bàn các huyện Hướng Hóa; Đakrông; Vĩnh Linh; Gio Linh; Cam Lộ.
  Lãnh đạo Ban đã trực tiếp đến thăm, chúc tết và tặng 30 suất quà cho 30 gia đình chính sách và hộ nghèo dân tộc thiểu số, người có uy tín trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là quà tặng nhân dịp Tết Nguyên đán của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc.
  Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Ban đã thăm và tặng quà cho 20 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, mỗi suất quà bằng tiền mặt 400.000 đồng và thăm hỏi, tặng quà, chúc tết cán bộ Ban Dân tộc nghỉ hưu qua các thời kỳ.


 Lãnh đạo Ban Dân tộc thăm, chúc tết và tặng quà hộ nghèo dân tộc thiểu số
và người có uy tín các huyện Hướng Hóa; Đakrông; Vĩnh Linh; Gio Linh; Cam Lộ.

  Lãnh đạo Ban Dân tộc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chính sách và hộ nghèo dân tộc thiểu số khắc phục khó khăn, vươn lên sống tốt hơn; phát huy tinh thần cách mạng, tuyên truyền, vận động con cháu ra sức học tập, cùng nhau đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, chấp hành pháp luật của Nhà nước, xây dựng bản làng ngày càng văn minh, giàu đẹp; chúc bà con nơi đây vui tết, đón xuân thật ấm cúng và ý nghĩa. 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Tiến

Nguồn tin: Ban Dân tộc tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn