TIN TỨC SỰ KIỆN

  Vào lúc 20h00 ngày 21/01/2021, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Trị, UBMTTQVN tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã phối hợp tổ chức Chương trình “Nối vòng tay nhân ái”. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn rất lớn đã được tỉnh Quảng Trị tổ chức trong nhiều năm qua.


Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các nhà tài trợ

  Đến với Chương trình có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương, các nhà hảo tâm và nhân dân trong tỉnh. Với tấm lòng “lá lành đùm lá rách”, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ cho Chương trình gần 20 tỷ đồng. Đây là nguồn kinh phí rất ý nghĩa giúp cho các hộ nghèo, các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh cải thiện đời sống, cùng chung vui đón Xuân Tân Sửu của dân tộc.


Đồng chí Hoàng Đức Thắng – Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí

Đào Mạnh Hùng – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trao quà và biển tượng trưng nhà tình nghĩa  cho 10 hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số

 

  Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ban Tổ chức cũng đã trao biển tượng trưng tặng 30 căn nhà tình nghĩa cho 30 hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh, trong đó có 10 hộ là đồng bào dân tộc thiểu số Vân Kiều, Pa cô với giá trị mỗi căn nhà là 50 triệu đồng.

  Với truyền thống ‘thương người như thể thương thân” của người dân Quảng Trị, hy vọng trong thời gian tới, Chương trình sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn nữa nhằm hỗ trợ cho những người yếu thế trong xã hội có điều kiện vươn lên, không để ai bị bỏ lại phía sau.

                                                                                   Tin và ảnh: Hữu Tiến