TIN TỨC SỰ KIỆN

Nơi lưu trú và phương tiện đi lại của 4 người có tiếp xúc với người bị nhiễm Covid  19 đã được tiêu độc, khử trùng

Nơi lưu trú và phương tiện đi lại của 4 người có tiếp xúc với người bị nhiễm Covid 19 đã được tiêu độc, khử trùng

Được biết, đến ngày 10.3.2020, toàn tỉnh Quảng Trị còn 7 trường hợp được cách ly theo dõi tại Trung tâm điều trị Covid -19 của bệnh viện chuyên khoa Lao – phổi. (Trước đó, 3 trường hợp có kết quả âm tính, xong thời hạn cách ly đã được về nhà). 07 trường hợp đang cách ly đã được lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại viện Pasteur Nha Trang, trong đó gồm 4 trường hợp của công ty điện gió tại địa bàn xã Hướng Tân  là những người từ Hà Nội đến Hướng Hoá làm việc, 01 trường hợp ở Hải Lăng, 01 trường hợp ở Đông Hà và 01 trường hợp ở Vĩnh Linh, tất cả đều có kết quả âm tính, tuy nhiên phải tiếp tục cách ly đúng 14 ngày.

Ngoài ra, trong 23 trường hợp cách ly tập trung tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cũ, có 03 trường hợp đã hoàn thành thời gian cách ly đủ 14 ngày; 16 trường hợp được kết thúc cách ly do người nghi nhiễm có kết quả âm tính; 04 trường hợp vẫn còn cách ly.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, người dân bình tĩnh nhưng không đuợc chủ quan, hạn chế hội họp, tụ tập đông người. Phối hợp cùng cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương tập trung cao nhất để phòng chống dịch Covid -19.

(Copy từ http://huonghoa.quangtri.gov.vn)