TIN TỨC SỰ KIỆN

 Ngày 09 tháng 3 năm 2021, tại Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đối với đồng chí Hồ Thị Minh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Hướng Hóa.

 Đến dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phan Văn Phụng, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Minh Tuấn, Bí thư huyện ủy Hướng hóa; đại diện các cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ và toàn thể công chức, người lao động Ban Dân tộc.
Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 507/QĐ-UBND ngày 08 tháng 3 năm 2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Hồ Thị Minh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Hướng Hóa giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh kể từ ngày 08 tháng 3 năm 2021.


 
 Đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Hồ Thị Minh. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Nam đã phát biểu giao nhiệm vụ, hy vọng đồng chí Hồ Thị Minh là một người con của đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh nhà, là người có nhiều năm công tác trên địa bàn miền núi sẽ làm tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo tỉnh giao phó. Đồng chí cũng mong rằng, ở cương vị mới đồng chí Hồ Thị Minh tiếp tục cố gắng nỗ lực, tu dưỡng, rèn luyện bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành, của tỉnh để tham mưu tổ chức triển khai thực hiện các chương trình, chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm phát triển toàn diện vùng đồng bào DTTS, xứng đáng với niềm tin và sự gửi gắm của đồng bào. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn tập thể Ban Dân tộc đồng lòng, đoàn kết nội bộ, tạo điều kiện cho đồng chí Hồ Thị Minh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Thị Minh cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao cho bản thân đảm nhận trọng trách này, xem đây là một vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao. Và đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ sát sao của các đồng chí lãnh đạo tỉnh để bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ ở cương vị mới. Đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban Dân tộc, xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. 
Bài và ảnh: Mai Hương